Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Kính gửi QUÝ KHÁCH HÀNG!

Lời đầu tiên cho phép CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ GẠCH ỐP LÁT Ý TƯỞNG được gửi lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công tới Quý khách hàng! Chào mừng bạn đến với Gạch Men Ý Tưởng – công ty chuyên cung cấp gạch men sứ mỹ thuật đa dạng và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm độc đáo, sáng tạo và thú vị để biến ngôi nhà của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Chúng tôi tự hào về việc có thể cung cấp hàng hóa với giá gốc rẻ hơn thị trường từ 10-20% so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Chúng tôi đa dạng hóa nguồn cung ứng bằng cách nhập khẩu sản phẩm từ nhiều quốc gia như Ý, Tây Ban Nha và Trung Quốc, Ấn Độ,… để mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú và đa dạng.

20 năm hình thành! 20 năm phát triển! 20 năm cộng tác! Đặt nền móng cho hàng ngàn dự án xây dựng khối nhà hàng, quán xá, nhà ở cùng nội thất văn phòng trên khắp cả nước. Gạch Men Ý Tưởng vô cùng hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng điểm tô không gian sống trở nên đẹp, độc, ấn tượng. Chúng tôi vô cùng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng. Và trao cơ hội cho chúng tôi được đồng hành cùng Quý khách hàng suốt quãng thời gian qua. 

Bằng cái tâm của người làm nghề, bằng cái tầm của đội ngũ lãnh đạo định hướng công ty phát triển bền vững. Chúng tôi luôn trân trọng từng giây phút quý giá của Quý khách hàng. Nỗ lực vì quyền và lợi ích của Quý khách hàng. 

  • Với tâm niệm: Tâm Đức Trí Tín Làm Đầu
  • Với sứ mệnh: Chúng tôi luôn đặt tâm huyết và uy tín doanh nghiệp vào mọi hoạt động kinh doanh, mang lại giá trị và phát triển bền vững cho cả khách hàng và cộng đồng.

Chúng tôi tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy, người bạn đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp của Quý khách hàng! Ngoài thư ngỏ, kính mời quý khách hàng tham khảo Hồ sơ năng lực của Công Ty Gạch Men Ý Tưởng!

Gạch Men Ý Tưởng xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian lưu tâm tới Thư ngỏ của chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng trong khoảng thời gian sắp tới. Lời cuối, kính chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ GẠCH ỐP LÁT Ý TƯỞNG
64 Đường CN1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM.
Chi Nhánh 2: B450 QL.1A, P. Đông Hưng Thuận, Q.12
Điện thoại: (028) 37150913
Fax: (028) 37159274
DĐ: 0916.885.348
Email: gachmenytuong123@gmail.com